Giỏ hàng

TOUT EN VIE NUÔI DƯỠNG LÀN DA TỪ TRONG RA NGOÀI

Phụ nữ ấy mà, nếu bạn khen họ, họ sẽ coi đó là nói dối, nhưng nếu bạn chê họ thử xem. Họ sẽ nhớ suốt đời.

Người phụ nữ nào cũng có một nỗi sợ hãi “muôn thuở” đó là già, là xấu, là những nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt. Bước qua ngưỡng 30 là  khi chúng ta cảm thấy da khô hoặc xuất hiện vết nhăn, thì phản xạ đầu tiên là bôi kem dưỡng da. Còn nếu nhiều mụn xuất hiện thì sao? Chúng ta lập tức đi tìm kem trị mụn. Điều này không sai, nhưng đó có phải là cái mà làn da chúng ta thực sự cần?

Nhiều cô gái đã “điên cuồng” tham khảo các loại mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da, để có gương mặt đẹp không tỳ vết. Tuy nhiên, dường như phái đẹp đều “nằm lòng” từng bước trang điểm nhưng lại quên rằng mỹ phẩm chỉ giúp da cải thiện từ bên ngoài, còn “bí mật” làm đẹp thực sự là dưỡng da từ bên trong.

Description: /Users/duongthe/Desktop/nuoiduonglanda.jpg

Dù da bạn thuộc loại gì thì cấu trúc da cũng không thay đổi, được cấu tạo bởi 3 lớp: biểu bì, hạ bì và mô dưới da (mỡ).

Biểu bì là lớp trên cùng, độ dày nhỏ nhất nhưng lại là lớp bảo vệ cơ thể chống lại mọi ảnh hưởng có hại của môi trường và sự xâm nhập của vi khuẩn. Biểu bì chứa các tế bào sắc tố quyết định màu sắc của da và ngăn chặn không cho các tia cực tím đi sâu vào da.

Hạ bì là một lớp xơ rất chắc. Chất tạo keo (collagen) là thành phần chủ yếu chiếm 77% trọng lượng lớp hạ bì để bảo đảm tính đàn hồi, mềm dẻo, phục hồi cho làn da, hấp thu một số chất, tái tạo làm liền vết thương, làm hàng rào sinh học miễn dịch, chống dị ứng cho da.

Lớp mô dưới da ở phía trong cùng là nơi tạo ra năng lượng của cơ thể, đồng thời hoạt động như một tấm đệm và cách nhiệt cho cơ thể.

Chính vì vậy, chúng ta cần nuôi dưỡng da từ ngoài và cả bên trong để cho các lớp đều được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phục hồi, tái tạo da, làm chậm quá trình lão hoá, duy trì sự trẻ trung của làn da