Giỏ hàng

Sứ mệnh và tầm nhìn

Về chúng tôi

FELECIA tin rằng, một cuộc sống khoẻ mạnh từ bên trong sẽ là nền tảng để mỗi người có thể sống hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày. Bên cạnh những thói quen sống lành mạnh, ăn uống và luyện tập khoa học, việc chủ động bổ sung những nguồn năng lượng còn thiếu hụt, sẽ giúp cho mỗi người có một cơ thể khoẻ mạnh, deo dai, tràn đầy năng lượng để theo đuổi những mục tiêu sống của mình mà không phải hối tiếc. 

Công ty TNHH FELECIA (viết tắt FELECIA) tiền thân là công ty TNHH Smart Life. Trong suốt 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên với hiệu quả cao nhằm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2009, FELECIA bị thuyết phục bởi sứ mệnh và các thành quả nghiên cứu của Viện nghiên cứu Fenioux Laboratoires, Pháp, đã bày tỏ mong muốn hợp tác cùng Viện thông qua sản phẩm sữa Non, và giúp sản phẩm được các bà mẹ Việt Nam đón nhận và tin dùng. Sau hơn 10 năm hợp tác, FELECIA đã chứng minh được uy tín và năng lực của mình, do đó đã được Fenioux Laboratoires tin tưởng lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm nội địa Pháp do Viện nghiên cứu và phát triển.

Đề cao chất lượng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, FELECIA cam kết mọi sản phẩm FELECIA và Fenioux Laboratoires cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Sứ mệnh tầm nhìn

Felecia là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nội địa Pháp về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp 100% tự nhiên với mong muốn mang đến cho vẻ đẹp Á Đông, vẻ đẹp của phụ nữ Việt những tiêu chuẩn vượt thời gian và nguồn sức khỏe dồi dào. Các sản phẩm của Felecia giúp khách hàng bổ sung dưỡng chất, có một cơ thể khoẻ mạnh từ bên trong tới bên ngoài.

Tầm nhìn: Quyết định hợp tác với Fenioux Laboratoires, Felecia định hướng là nhà phân phối tiên phong dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tự nhiên đạt hiệu quả cao của Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam toàn quốc. 

Giá trị cốt lõi: Tự nhiên - Tin cậy - Sáng tạo